Du lich Doanh Nghiep
Thương hiệu hàng đầu
Du lịch nội địa
Du lịch nước ngoài
Du lịch MICE
Du lịch MICE
Hướng dẫn viên
Bảo hiểm du lịch
Travel Voucher
TOUR TRONG NƯỚC: 090 393-9091 - TOUR NƯỚC NGOÀI: 090 900-0369
Lien he truc tuyen
Trang chủ | Giới thiệu | Nói về chúng tôi | Liên hệ

Nói về chúng tôi

NGHỀ LÀM TOUR MICE

Lợi nhuận hấp dẫn, thị trường phát triển là lý do khiến ngày càng nhiều công ty tham gia vào mảng du lịch MICE – hiểu ngắn gọn là loại hình du lịch kết hợp với tham gia sự kiện. Tuy nhiên, để trở thành nhà điều hành MICE chuyên nghiệp và phục vụ tốt những khách VIP này lại là chuyện không phải muốn là được.

 

Saigontourist - Khi du lịch MICE gọi hè

Dựa theo tình hình đón khách MICE sớm tăng nhanh từ đầu tháng 3/2013 đến nay, chuyên gia của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist dự báo mùa du lịch MICE chính thức chuyển động từ dịp Lễ 30/4, sau đó sẽ tăng tốc mạnh mẽ trong mùa hè, và kéo dài đến cuối năm. (MICE: du lịch kết hợp khen thưởng, hội nghị, dạ tiệc - gala dinner, kết nối tinh thần tập thể team-building…)

 

Du lịch MICE đầu năm 2013 tại Saigontourist

Chỉ trong hai tháng trước thềm mùa hè (tháng 3 & 4/2013), các chi nhánh của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tại miền Đông Nam bộ đã phục vụ tổng cộng hơn 2.000 khách du lịch MICE trong và ngoài nước. Con số này cho thấy sức hấp dẫn của du lịch MICE mang thương hiệu Lữ hành Saigontourist đang lan tỏa đến cộng đồng doanh nghiệp địa phương và khối cơ quan công sở tại khu vực này. [MICE: du lịch kết hợp khen thưởng, hội nghị, dạ tiệc - gala dinner, kết nối tinh thần tập thể team-building…)

 

Saigontourist tăng tốc dịch vụ MICE mùa hè

Đứng về góc độ điều hành dịch vụ, du lịch MICE là một “công nghệ” đòi hỏi luôn phải được cập nhật và ngày càng hoàn thiện hơn. Trong khi đó, MICE lại là một “liệu pháp” cần thiết đối với các doanh nghiệp, công ty… thường được áp dụng vào những thời điểm thích hợp. Bức tranh này được nhìn nhận một cách rõ ràng và sinh động nhất vào khoảng thời gian hè, mùa cao điểm của thị trường du lịch MICE trong và ngoài nước, theo phân tích của nhà tổ chức MICE chuyên nghiệp - Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist. [MICE: du lịch kết hợp khen thưởng, hội nghị, dạ tiệc - gala dinner, kết nối tinh thần tập thể - teambuilding…]

 

Để có mùa du lịch MICE Thu Đông hiệu quả

Loại hình du lịch MICE (du lịch kết hợp sự kiện, khen thưởng, hội thảo, hoạt động teambuilding, gala dinner...) góp phần không nhỏ vào việc thay đổi công nghệ làm du lịch tại Việt Nam thông qua những phương thức mới mẻ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe, đa dạng của đối tượng khách hàng là các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp... Tuy nhiên, không phải công ty lữ hành nào cũng có đủ năng lực triển khai quy trình MICE một cách chuyên nghiệp, vì thế phía khách hàng cần quan tâm tìm hiểu một số nội dung cơ bản trước khi chọn đơn vị tổ chức MICE.

 
«« « 1 2 » »»

 

Dat ve may bay

Thue xe du lich

dulichdoanhnghiep.com

Bản quyền nội dung và thiết kế thuộc sở hữu của Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist.
45 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP. HCM, Việt Nam.
Tel: (84+8) 38 279 279. Fax: (84+8) 38 246 213.
Email: info@saigontourist.net - www.saigontourist.net