Du lich Doanh Nghiep
Huong dan vien
Thương hiệu hàng đầu
Du lịch nội địa
Du lịch nước ngoài
Du lịch MICE
Du lịch MICE
Hướng dẫn viên
Bảo hiểm du lịch
Travel Voucher
TOUR TRONG NƯỚC: 090 393-9091 - TOUR NƯỚC NGOÀI: 090 900-0369
Lien he truc tuyen
Trang chủ | Giới thiệu | Nói về chúng tôi | Liên hệ

CHUYÊN NGHIỆP - SÁNG TẠO - AM HIỂU - TẬN TÂM

Năm 2010, Hướng dẫn viên Saigontourist đã xuất sắc giành được các giải thưởng lớn (Giải Nhất, Giải Nhì và Giải khuyến khích) trong Hội thi Hướng dẫn viên du lịch toàn quốc do Tổng cục Du lịch tổ chức. Tính Chuyên nghiệp, trí Sáng tạo, sự Am hiểu và lòng Tận tâm chính là những quy chuẩn vàng để đội ngũ hướng dẫn viên Saigontourist làm hài lòng du khách và luôn được các đối tác của thương hiệu Lữ hành Saigontourist đánh giá cao.

QUY CHUẨN HƯỚNG DẪN VIÊN LỮ HÀNH SAIGONTOURIST

Du khách luôn đánh giá cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ và sự tận tâm của hướng dẫn viên Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist. Điều gì khiến hướng dẫn viên (HDV) Saigontourist luôn được chấm điểm cao nhất?

Lữ hành Saigontourist: Vượt lên trên cả vai trò của người dẫn đường, hướng dẫn viên được xem là “linh hồn” trong một chương trình tour. Hướng dẫn viên Saigontourist thực sự là những người am hiểu, am tường văn hóa - lịch sử để giới thiệu thông tin đến du khách một cách đầy đủ, hấp dẫn và chính xác. Ở Lữ hành Saigontourist, chúng tôi biên soạn bộ cẩm nang chung dưới dạng dàn ý đại cương, còn chi tiết thì từng HDV cập nhật, tìm tòi, trao đổi với nhau... để hoàn chỉnh bộ tài liệu của mình. Vì vậy, HDV Lữ hành Saigontourist vừa theo chuẩn chung, nhưng từng người đều phát huy khả năng sáng tạo của chính mình, tạo nên sự phong phú, thú vị riêng.

HDV Saigontourist luôn được đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm phục vụ. Trong mỗi hành trình, HDV Saigontourist luôn theo sát từng bước chân của du khách, quan tâm, chăm sóc du khách ân cần, chu đáo như chính với những người thân của mình. HDV Saigontourist còn là người bạn đồng hành của du khách trong suốt chuyến đi với “sứ mệnh” làm hài lòng du khách, đảm bảo du khách được thụ hưởng những dịch vụ tốt nhất, từ ẩm thực, nghỉ ngơi đến thư giãn và cả vấn đề sức khỏe.

Đâu là điểm khác biệt của đội ngũ hướng dẫn viên Lữ hành Saigontourist?

Lữ hành Saigontourist: Chúng tôi luôn ý thức và tự hào về thương hiệu Lữ hành Saigontourist nên tất cả HDV đều nỗ lực đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của du khách. Tại Lữ hành Saigontourist, mỗi HDV đều trao đổi thông tin cởi mở để chia sẻ, giữ lửa đam mê cho nhau. Tất cả đều có phong cách làm việc chuyên nghiệp với tinh thần “đặt lợi ích khách hàng lên trên hết”.

Ngoài khả năng chuyên sâu, HDV Saigontourist còn là những người đa năng. Lữ hành Saigontourist thường tổ chức những tour du lịch MICE với số lượng hàng ngàn khách nên mỗi HDV không chỉ có kiến thức rộng mà còn giỏi những kỹ năng có liên quan như thực hiện gala, tổ chức sự kiện, điều hành các hoạt động team-building…

Để nâng cao nghiệp vụ và phát triển quy mô đội ngũ chuyên nghiệp, hằng năm Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đều đặn tổ chức những chương trình huấn luyện dành cho đội ngũ HDV và đào tạo lực lượng HDV mới. Do được đào tạo căn bản nên HDV Saigontourist luôn tự tin, vững vàng trong nghề nghiệp, bản lĩnh trong cách xử lý tình huống phát sinh.

dulichdoanhnghiep.com

Bản quyền nội dung và thiết kế thuộc sở hữu của Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist.
45 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP. HCM, Việt Nam.
Tel: (84+8) 38 279 279. Fax: (84+8) 38 246 213.
Email: info@saigontourist.net - www.saigontourist.net