Du lich Doanh Nghiep
Bao hiem du lich
Thương hiệu hàng đầu
Du lịch nội địa
Du lịch nước ngoài
Du lịch MICE
Du lịch MICE
Hướng dẫn viên
Bảo hiểm du lịch
Travel Voucher
TOUR TRONG NƯỚC: 090 393-9091 - TOUR NƯỚC NGOÀI: 090 900-0369
Lien he truc tuyen
Trang chủ | Giới thiệu | Nói về chúng tôi | Liên hệ

LUÔN AN TÂM HƠN - LUÔN HÀI LÒNG HƠN

Với chương trình tặng miễn phí toàn bộ phí bảo hiểm du lịch trong và ngoài nước, khách hàng là các công ty, doanh nghiệp luôn tín nhiệm lựa chọn Lữ hành Saigontourist sẽ càng thêm an tâm, hài lòng khi tham gia các chương trình du lịch MICE trong tình hình thế giới luôn biến động.

Theo khảo sát của Lữ hành Saigontourist, 1 trong 5 vấn đề được du khách quan tâm hàng đầu khi đi du lịch là nội dung bảo hiểm. Bên cạnh yếu tố bảo hiểm đã bao gồm hay chưa bao gồm trong chương trình tour, du khách đặc biệt quan tâm đến thông tin chi tiết và chính xác về mức độ bảo hiểm, phạm vi quyền lợi bảo hiểm cũng như vấn đề thủ tục hưởng bồi hoàn. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó, Chúng tôi không ngừng gia tăng tối đa quyền lợi bảo hiểm để hỗ trợ du khách tốt hơn, toàn diện hơn khi tham gia các tour du lịch của Saigontourist.

Lữ HÀNH SAIGONTOURIST TIÊN PHONG TẶNG BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI CỦA CHARTIS - HOA KỲ LÊN ĐẾN 2,1 TỶ ĐỒNG

Bảo hiểm từ  Saigontourist - Giá trị của niềm tin

Theo chương trình hợp tác với Công ty TNHH Bảo hiểm Chartis Việt Nam (thành viên của Tập đoàn Quốc tế Hoa Kỳ AIG), Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tiên phong tặng toàn bộ phí bảo hiểm du lịch nước ngoài với mức bảo hiểm tối đa lên đến 2,1 tỉ đồng/khách/vụ cho toàn bộ khách hàng du lịch nước ngoài, bao gồm tất cả khách du lịch thuần túy và khách hàng doanh nghiệp đi tour trọn gói các tuyến châu Mỹ, châu Âu, châu Phi, Úc, New Zealand và Nhật Bản, với giá tour, chương trình tour và tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ tour không đổi. Bên cạnh đó, tất cả khách hàng du lịch nước ngoài theo các tuyến còn lại của Saigontourist được tặng toàn bộ phí bảo hiểm du lịch nước ngoài với mức bảo hiểm tối đa lên đến 630 triệu đồng/ khách/vụ.

Đồng thời, Saigontourist tiếp tục tiên phong tặng miễn phí phí bảo hiểm du lịch nội địa của Bảo Minh dành cho tất cả du khách tham gia tour trọn gói trên tất cả các tuyến du lịch nội địa, khởi hành trên toàn quốc với mức bảo hiểm tối đa lên đến 60 triệu đồng/khách/vụ.

Hiện nay, chương trình quà tặng với các mức bảo hiểm đặc biệt cao nhất này trên thị trường dành cho khách hàng chỉ có tại Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist.

Đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng

Quyền lợi bảo hiểm áp dụng với tour du lịch nước ngoài của Saigontourist lên đến 17 quyền lợi cao cấp khác nhau từ Hỗ trợ y tế ở nước ngoài, Hỗ trợ trong trường hợp tai nạn cá nhân, Hỗ trợ đi lại và Quyền lợi mở rộng trong trường hợp xảy ra khủng bố, thiên tai, dịch bệnh… Trong số đó, hợp đồng mở rộng thêm các quyền lợi mới như quyền hưởng bồi hoàn khi hủy bỏ chuyến đi đã được đặt trước vì một số lý do bất khả kháng (giá trị bồi thường tối đa lên đến 105 triệu đồng/khách/vụ)… Đối với các quyền lợi bảo hiểm còn lại, giá trị bảo hiểm cũng được nâng cao: tăng bình quân từ 3 đến 5 lần so với mức bảo hiểm trước đây; đặc biệt, chi phí y tế cho tai nạn và ốm đau ở nước ngoài có thể được chi trả tới mức gần 1,6 tỷ đồng/khách/vụ (tăng 2,5 lần so với trước đây).

Bên cạnh đó, du khách tiếp tục được hưởng Dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp toàn cầu Travel Guard một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất khi cần sự tư vấn, hỗ trợ chi phí y tế và trợ giúp trong trường hợp xảy ra các sự cố như khủng bố, thiên tai, dịch bệnh, chuyến bay bị hủy hay hoãn chuyến, chuyến đi bị trì hoãn hay gián đoạn, hành lý đến chậm, mất giấy tờ tùy thân, mất hành lý (bao gồm cả máy tính xách tay). Đồng thời, với dịch vụ Travel Guard, khách hàng của Saigontourist dù đang ở bất kỳ quốc gia nào cũng có thể sử dụng Dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp toàn cầu 24/7 để được nhân viên chuyên nghiệp của Trung tâm giải đáp mọi thắc mắc bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả tiếng Việt và nhận được sự trợ giúp khẩn cấp cho mọi tình huống. Mức bảo hiểm tối đa và quyền lợi mở rộng của chương trình đáp ứng đủ yêu cầu xin visa chặt chẽ của các nước châu Âu (du khách không phải tốn chi phí mua bảo hiểm du lịch riêng khi làm thủ tục xin visa châu Âu).

DU LỊCH CÙNG SAIGONTOURIST - ĐÃ AN TÂM, CÀNG AN TÂM HƠN!

dulichdoanhnghiep.com

Bản quyền nội dung và thiết kế thuộc sở hữu của Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist.
45 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP. HCM, Việt Nam.
Tel: (84+8) 38 279 279. Fax: (84+8) 38 246 213.
Email: info@saigontourist.net - www.saigontourist.net